0 / Giỏ hàng

Đăng kí làm đối tác

Lý do nên ứng tuyển làm đối tác với THT Group  

  1. Không cần vốn
  2. Không lo hàng tồn
  3. Không bị ép doanh số
  4. Và rất nhiều các chính sách và chiết khấu dành cho các bạn cộng tác viên

 

 CÁCH THỨC BÁN HÀNG CHO CỘNG TÁC VIÊN

 Cộng tác viên truy cập vào website: https://fromjapan.com.vn/   lấy báo giá và hình ảnh sản phẩm trên hoặc gửi mã sản phẩm chúng tôi sẽ gửi file ảnh gốc cho bạn, sau khi có đơn đặt hàng liên hệ  SĐT :  0915.622.090 hoặc chat trực tiếp trên website để đặt hàng.

Để thuận tiện cho cộng tác viên dễ xem giá và lấy ảnh thì kết bạn và nhắn tin Zalo theo SĐT trên.


1.Đối với cộng tác viên ở nội thành Hà nội

  • Phương án 1:Cộng tác viên tự vận chuyển các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng Công ty tại Lô 09 TT1A Ngõ 622 Minh Khai, Hà Nội để lấy hàng. Khi lấy hàng các bạn phải thanh toán giá trị đơn hàng hay  sản phẩm  bạn  lấy ( giá dành cho cộng tác viên ) cho bên mình hoặc chuyển khoản qua tài khoản này : 0301002829194 Viecombank Hoàn Kiếm Trần Hương Thảo
  • Phương án 2:Các bạn chuyển tiếp đơn hàng qua tin nhắn SMS, Zalo hay qua wesite hoặc qua facebook  cụ thể cho các thông số sau yêu cầu phải có:

_Tên khách hàng

_ Số điện thoại khách hàng ( yêu cầu chính xác)

_ Địa chỉ khách hàng ( yêu cầu chính xác)

_Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt (mã sản phẩm)

Chúng tôi sẽ giao hàng cho các bạn trong nội thành Hà Nội với phí đầu nhận trả là 18.000đ , ngoại thành Hà Nội cước sẽ được tính theo bảng giá cước và cân nặng bên các công ty dịch vụ vận chuyển ….


2.Đối với cộng tác viên ở ngoài hà nội

  • Phương án 1: Cộng tác viên tự vận chuyển. Khi có đơn đặt hàng các bạn chuyển khoản số tiền cần thanh toán qua ngân hàng cho bên mình theo tài khoản này : 0301002829194 Viecombank Hoàn Kiếm Trần Hương Thảo, sau đó nhắn tin hoặc gọi điện địa chỉ và số lượng sản phẩm qua Shop để bên mình ship hàng cho bạn, chi phí ship sẽ do các bạn trả.
  • Phương án 2: Cộng tác viên nhắn tin hoặc gọi điện đơn đặt hàng qua Shopcho chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng và vận chuyển. Phí ship sẽ là: 18.000đ với đơn hàng trong khu vực nội thành Hà nội, các tỉnh khác sẽ tính theo báo giá của công ty dịch vụ vận chuyển …


 Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng của bạn không lấy các bạn phải gọi điện hoặc nhắn tin báo cho bên mình trong vòng 24h kể từ khi bên mình giao hàng cho bạn.

 

  Hãy đến với THT Group để có bước khởi đầu kinh doanh thuận lợi nhất. Cùng nhau hợp tác và phát triển!